Blogs

รวมวิธีแก้ปัญหารอยแตกลายของคุณแม่ท้อง

Thu, 11/23/2023 - 17:33 -- globalbroadcast...

อีกปัญหาที่ทำให้สาวๆ เครียดและน่ากังวลใจ นั่นก็คือปัญหาผิวแตกลาย ที่สามารถเกิดขึ้นได้ทุกวัย ได้เกิดขึ้นเฉพาะกับคนอ้วน กันคนผอม หรือคนตั้งครรภ์ ผิวแตกลายก็เกิดขึ้นได้ หากคุณเป็นคุณแม่ตั้งครรภ์และยังไม่รู้ว่าจะจัดการแก้ไขปัญหานี้อย่างไรดี

Thai

เอกสารที่ต้องเตรียมก่อนบินไปเที่ยวต่างประเทศ

Fri, 09/22/2023 - 11:42 -- globalbroadcast...

นอกจากเตรียมร่างกายของใช้ การเตรียมเอกสารก่อนบินไปเที่ยวต่างประเทศเป็นขั้นตอนสำคัญที่จะให้คุณมีการเดินทางที่สะดวกและปลอดภัย. เพราะต่างประเทศย่อมมีกฎที่แตกต่างกัน เตรียมเอกสารไปให้พร้อมแล้วออกเดินทางกันได้เลย

พาสปอร์ต: ห้ามลืมห้าทำหายเด็ดขาด เพราะเป็นการใช้แสดงตัวตนเมื่ออยู่ต่างประเทศ ตรวจสอบว่าพาสปอร์ตของคุณมีอายุที่ถูกต้องยังไม่หมดอายุการใช้งานเหลือเวลาอยู่เพียงพอสำหรับการเดินทางที่คุณวางแผน. ควรอัพเดตหรือต่อพาสปอร์ตหากจำเป็น.

Thai

ความเข้าใจผิดเกี่ยวกับประกันสุขภาพ

Thu, 08/10/2023 - 12:10 -- globalbroadcast...

มีบางครั้งที่คนอาจมีความเข้าใจผิดเกี่ยวกับประกันสุขภาพและรู้สึกว่าไม่จำเป็นต้องทำประกันสุขภาพ โดยสาเหตุที่อาจทำให้เกิดความเข้าใจผิดนั้นมีอะไรบ้าง อ่านได้ที่บทความนี้ได้เลยค่ะ

ความเชื่อว่าไม่มีปัญหาสุขภาพ: บางคนอาจรู้สึกว่าสุขภาพของตนดีและไม่มีปัญหาสุขภาพเฉพาะเจาะจงที่ต้องคุ้มครองด้วยประกัน แต่ควรระมัดระวังว่าเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิดเช่นการเจ็บป่วยร้ายแรงหรือเกิดอุบัติเหตุอาจเกิดขึ้นในอนาคต

Thai

5 ประเทศที่สาวโสดเที่ยวคนเดียวได้อย่างปลอดภัย

Fri, 07/14/2023 - 10:34 -- globalbroadcast...

ผู้หญิงที่เดินทางคนเดียวสามารถเที่ยวไปยังหลายประเทศได้ โดยการเลือกประเทศที่ปลอดภัยและเหมาะสมสำหรับการเดินทางเดี่ยว อย่างไรก็ตาม มีประเทศบางแห่งที่ได้รับความนิยมสูงสำหรับผู้หญิงที่เดินทางคนเดียวเนื่องจากมีระบบการท่องเที่ยวที่เป็นมาตรฐาน ความปลอดภัยสูง และมีความน่าสนใจต่อผู้หญิงที่กำลังค้นหาประสบการณ์ใหม่ ตัวอย่างประเทศที่ผู้หญิงเที่ยวคนเดียวไปดูกันดีกว่าว่าจะมีที่ไหนบ้าง

Thai

ข้อควรรู้ก่อนซื้อครีมทาท้องลายที่คุณแม่ตั้งครรภ์ต้องรู้

Thu, 07/13/2023 - 15:46 -- globalbroadcast...

สุขภาพผิวเป็นสิ่งที่สำคัญสำหรับทุกคน หากคุณเป็นคนที่กำลังตั้งครรภ์อยู่การเลือกใช้สกินแคร์สักชิ้นอาจจะเป็นเรื่องที่ต้องใส่ใจเป็นพิเศษค่ะ เพราะนอกจากตัวคุณเองแล้วคุณยังต้องคำนึงถึงลูกน้อยในครรภ์ด้วย และอีกหนึ่งปัญหาผิวที่น่ากวนใจสำหรับคุณแม่ตั้งครรภ์นั่นก็คือปัญหารอยแตกลาย วันนี้เรามีวิธีเลือก

Thai

อาชีพเสริมคนรุ่นใหม่สร้างรายได้

Wed, 06/21/2023 - 15:17 -- globalbroadcast...

ในยุคปัจจุบันนี้มีเทรนด์อาชีพคนยุคใหม่ที่กำลังเกิดขึ้นเนื่องจากความเปลี่ยนแปลงในเทคโนโลยีและสภาวะการทำงานของสังคม ปัจจุบันได้มีเทคโนโลยีเข้ามามีบทบาทในการทำงานมากขึ้น ทำอาชีพเสริมต่างๆ ที่สามารถสร้างรายได้ จะมีอาชีพใดที่น่าสนใจ สามารถทำได้ทั้งออนไลน์ และออฟไลน์ที่มีแนวโน้มยังคงเป็นที่ต้องการของตลาดมาให้รู้จักกัน

Thai

พ่อแม่ยุคใหม่ทำประกันชีวิตให้ลูก

Wed, 05/10/2023 - 10:21 -- globalbroadcast...

การซื้อประกันชีวิตให้กับลูกเป็นเรื่องที่ดีและเป็นที่นิยมในยุคปัจจุบัน จะช่วยให้คุณมั่นใจว่าลูกของคุณจะได้รับการดูแลและเลี้ยงดูต่อไปหากมีเหตุการณ์ฉุกเฉินเกิดขึ้น และสามารถให้เงินชดเชยในกรณีที่คุณหรือคู่สมรสเสียชีวิตหรือไม่สามารถทำงานได้

การซื้อประกันชีวิตเพื่อลูกเป็นการปกป้องอนาคตของลูกในกรณีที่ผู้ปกครองเสียชีวิตหรือเกิดอุบัติเหตุที่ทำให้ไม่สามารถทำงานได้ การซื้อประกันชีวิตเพื่อลูกจะช่วยให้ลูกได้รับเงินชดเชยในกรณีที่พ่อแม่หรือผู้ปกครองเสียชีวิตหรือเกิดอุบัติเหตุที่ทำให้ไม่สามารถทำงานได้ ซึ่งจะช่วยให้ลูกได้รับการดูแลและเลี้ยงดูต่อไป

Thai

ประกันสุขภาพมีความสำคัญต่อวัยทำงานอย่างไร

Tue, 04/04/2023 - 15:31 -- globalbroadcast...

การมีประกันสุขภาพมีความสำคัญอย่างมากในชีวิตประจำวัน เพราะมันช่วยให้เรามีความมั่นใจในการเข้าถึงการรักษาพยาบาลที่สอดคล้องกับความต้องการของเรา นอกจากนี้ยังมีความสำคัญอย่างมากในด้านต่อไปนี้

•    ช่วยป้องกันการเป็นหนี้สินที่เกิดจากค่ารักษาพยาบาล: การเจ็บป่วยหรือเกิดอุบัติเหตุอาจทำให้ต้องรักษาพยาบาลและใช้งบประมาณในการรักษา หากไม่มีประกันสุขภาพ เราอาจต้องใช้เงินออกมาจากกระเป๋าของเราเอง ซึ่งอาจทำให้เกิดหนี้สินได้

Thai

กรดซาลิไซลิก ชื่อนี้คนท้อง ต้องจำขึ้นใจ

Thu, 03/23/2023 - 10:48 -- globalbroadcast...

สำหรับคุณแม่ที่กำลังท้อง เชื่อได้ว่าเรื่องความสวยงามไม่มียอมให้ลดน้อยลงไปแน่นอน หลายคนจึงพยายามที่จะหาครีมทาหน้าคนท้อง เพื่อมาบำรุงผิวหน้าให้สวยใสอยู่เสมอ แต่การเลือกครีมสำหรับคนท้องนั้น มีสารต้องห้ามที่คุณแม่ควรหลีกเลี่ยงอย่างกรดซาลิไซลิก อยากรู้ไหมเพราะอะไรไปดูกัน

Thai

Gen Y ค่านิยมที่ไม่มีเงินเก็บ

Tue, 01/10/2023 - 10:32 -- globalbroadcast...

ก้มหน้าก้มตาทำงานหลังคดหลังแข็ง มีเงินพอใช้ในแต่ละเดือน แต่ไม่เงินเหลือให้เก็บ ทำงานมาก็นานแสนนานเงินก้อนก็ไม่มี บ้านรถก็ยังไม่มี สุดท้ายแล้วก็ยังไม่มีอะไรที่เป็นชิ้นเป็นอัน แล้วจะมีปัจจัยใดบ้างที่ทำให้คนนี้ไม่มีเงินเก็บ

Thai

Pages

Subscribe to RSS - blogs