Blogs

กรดซาลิไซลิก ชื่อนี้คนท้อง ต้องจำขึ้นใจ

Thu, 03/23/2023 - 10:48 -- globalbroadcast...

สำหรับคุณแม่ที่กำลังท้อง เชื่อได้ว่าเรื่องความสวยงามไม่มียอมให้ลดน้อยลงไปแน่นอน หลายคนจึงพยายามที่จะหาครีมทาหน้าคนท้อง เพื่อมาบำรุงผิวหน้าให้สวยใสอยู่เสมอ แต่การเลือกครีมสำหรับคนท้องนั้น มีสารต้องห้ามที่คุณแม่ควรหลีกเลี่ยงอย่างกรดซาลิไซลิก อยากรู้ไหมเพราะอะไรไปดูกัน

Thai

Gen Y ค่านิยมที่ไม่มีเงินเก็บ

Tue, 01/10/2023 - 10:32 -- globalbroadcast...

ก้มหน้าก้มตาทำงานหลังคดหลังแข็ง มีเงินพอใช้ในแต่ละเดือน แต่ไม่เงินเหลือให้เก็บ ทำงานมาก็นานแสนนานเงินก้อนก็ไม่มี บ้านรถก็ยังไม่มี สุดท้ายแล้วก็ยังไม่มีอะไรที่เป็นชิ้นเป็นอัน แล้วจะมีปัจจัยใดบ้างที่ทำให้คนนี้ไม่มีเงินเก็บ

Thai

Aloe Vera ในครีมทาท้องลายดีอย่างไร

Tue, 12/27/2022 - 18:14 -- globalbroadcast...

ในปัจจุบันครีมทาท้องลายที่หลายๆคนกำลังใช้อยู่ มักจะมีส่วนผสมหนึ่งที่เป็นที่นิยมนั่นก็คือ Aloe Vera ซึ่งสงสัยกันไหมว่าทำไม Aloe Vera ถึงได้กลายมาเป็นส่วนผสมหลักของครีมทากันท้องลาย วัน

Thai

ทำไมประกันชีวิตออนไลน์ ถึงเป็นทางเลือกยอดฮิต ในเวลาไม่นาน

Tue, 11/22/2022 - 10:58 -- globalbroadcast...

ปัจจุบันต้องบอกเลยว่าประกันชีวิตออนไลน์เป็นอีกหนึ่งช่องทางการซื้อประกันชีวิตที่เรียกได้ว่าฮิตที่สุดช่องทางหนึ่ง ทั้งๆที่การขายประกันชีวิตออนไลน์เพิ่งจะเข้ามามีบทบาทในสังคมไทยได้เพียงไม่นาน อยากรู้ไหมว่าเพราะอะไรทำไมประกันออนไลน์ ถึงได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก

Thai

ทริคดูแลผิวหน้าคุณแม่ท้อง ให้สวยใสออร่าจับ

Mon, 10/31/2022 - 14:58 -- globalbroadcast...

แม้จะกำลังท้องอยู่ ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าคงไม่มีคุณแม่คนไหนที่ไม่อยากหน้าสวยใส ออร่าจับ แต่บางคนอาจมองว่าทำได้ยาก ใครกำลังคิดแบบนี้อยู่ต้องดูทางนี้ค่ะ เพราะทริคความสวยของแม่ท้องไม่ได้มีเพียงแค่ครีมทาหน้าคนท้อง แต่ยังมีองค์ประกอบอื่นร่วมด้วย วันนี้เรามีทริคให้คุณแม่สวย ใส ออร่าจับมาฝากกัน

Thai

เรื่องน่ารู้ก่อนทำประกันชีวิตผู้สูงอายุ

Mon, 10/31/2022 - 11:16 -- globalbroadcast...

หากพูดถึงเรื่องของการทำประกันชีวิต ในปัจจุบันหลายคนหันมาทำประกันชีวิตให้ผู้สูงอายุ อาทิ พ่อ-แม่ ตา-ยายหรือบุคคลในครอบครัวกันมากขึ้น แต่โดยปกติแล้วการทำประกันชีวิตในกลุ่มคนสูงอายุจะมีข้อจำกัดเรื่องของอายุ แต่เหล่าบริษัทประกันก็ได้มีการแก้ไขจุดเหล่านั้นด้วยการออกแบบประกันชีวิตสำหรับผู้สูงอายุโดยเฉพาะ แต่รู้หรือไม่ว่าการทำประกันชีวิตผู้สูงอายุนั้น มีข้อสำคัญที่บางครั้งตัวแทนอาจจะไม่บอกเราอาจทำให้เราเสียเปรียบและเสียผลประโยชน์ได้ วันนี้เราจะพาไปดูเรื่องสำคัญที่ต้องรู้ เพื่อรักษาผลประโยชน์ของเรา

Thai

ท้องลายในคนท้อง ป้องกันไม่ได้ แต่ช่วยให้ลดการเกิดได้

Wed, 10/26/2022 - 14:23 -- globalbroadcast...

หากสอบถามคุณแม่ที่กำลังท้องว่าปัญหาเรื่องไหนที่เป็นกังวล เรื่องของท้องลายคงเป็นปัญหาอันดับต้นๆที่สร้างความกังวลเลยก็ว่าได้ และเป็นที่รู้กันดีว่าปัญหาท้องลายในคนท้องป้องกันไม่ได้ แม้คุณแม่ท้องจะหา

Thai

เรื่องวุ่นๆของคนอยากเก็บเงิน ทำประกันออมทรัพย์ช่วยได้

Thu, 09/29/2022 - 10:25 -- globalbroadcast...

นับเป็นเรื่องวุ่นๆในชีวิตเรื่องหนึ่งเลยก็ว่าได้ของคนที่อยากเก็บเงิน แต่เก็บอย่างไร เงินก็ไหลออก ยิ่งเก็บก็ยิ่งไม่เหลือออมเพราะเรามักจะมีเหตุผลต่างๆ มาเป็นข้ออ้างในการใช้เงินเสมอ หรือจะเป็นสิ่งของเย้ายวนใจอย่างพวก Flash Sale ต่างๆ มักเป็นสาเหตุที่ทำให้เราออมเงินกันไม่ได้สักที จะดีกว่าไหมถ้าเรามีตัวช่วยนี้มีชื่อว่า ประกันออมทรัพย์ มาช่วยเก็บออม ช่วยได้ยังไงไปดูกัน

1.ประกันออมทรัพย์ เป็นประกันชีวิตในรูปแบบที่เน้นการออมเงิน แต่ผู้ที่ทำประกันนั้นยังจะได้รับการคุ้มครองชีวิต ไม่ต่างกันกับการทำประกันชีวิตแบบเพียวๆเลย

Thai

ครอบฟันโลหะเหมาะกับเคสการรักษาแบบไหน

Fri, 07/16/2021 - 17:08 -- globalbroadcast...

    อย่างที่เรารู้กันดีว่าวัสดุครอบฟันนั้นมีให้เลือกหลากหลาย ทั้งแบบที่เป็นวัสดุชนิดเดียวและวัสดุผสม ซึ่งแต่ละอันก็จะออกแบบมาให้เหมาะกับการรักษาฟันที่แตกต่างกันไป อย่างครอบฟันแบบเซรามิกก็จะนิยมใช้กับฟันหน้าเพราะได้เรื่องของความสวยงาม ทีนี้ก็เลยเกิดคำถามว่า ครอบฟันที่เป็นโลหะจะใช้งานยังไง ในเมื่อผิวสัมผัสของมันแตกต่างจากฟันแท้อย่างสิ้นเชิง

Thai

การทำเลสิคที่ตอบโจทย์ได้เป็นอย่างดีในปี 2021

Mon, 06/28/2021 - 12:39 -- globalbroadcast...

ในปี 2021 เป็นปีที่มีการพัฒนาในเรื่องของเทคโนโลยีที่เกียวกับสุขภาพของคนเรามากมายหลากหลายรูปแบบและในเรื่องของสายตาก็ไม่แพ้กัน การทำเลสิค ในปี 2021 ก็ได

Thai

Pages

Subscribe to RSS - blogs