Blogs

ดูดไขมันให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีต้องมีปัจจัยอะไรบ้าง

Thu, 06/20/2024 - 17:05 -- globalbroadcast...

การดูดไขมัน เป็นกระบวนการศัลยกรรมที่ช่วยกำจัดไขมันส่วนเกินออกจากร่างกาย เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีควรพิจารณาปัจจัยต่างๆ เพื่อประกอบการตัดสินใจ สำหรับใครที่อยากมีหุ่นสวยแต่ยังไม่รู้ว่าจะต้องเลือกดูดไขมันที่ไหนดี เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุดและลดความเสี่ยงของผลข้างเคียงหรือภาวะแทรกซ้อนดังนี้

Thai

How to เบิร์นไขมันหน้าท้องให้ปลอดภัย

Wed, 05/08/2024 - 15:10 -- globalbroadcast...

การเผาผลาญไขมันหน้าท้องมีหลายวิธีที่คุณสามารถลองใช้ได้ แต่อย่างที่รู้กันดีแล้ว ไม่มีวิธีที่สามารถเบิร์นไขมันในส่วนท้องโดยเฉพาะได้โดยตรง แต่คุณสามารถใช้วิธีต่างๆ เพื่อลดไขมันรอบท้องที่สะสมอยู่ตามร่างกาย โดยมีวิธีที่สามารถกำจัดไขมันส่วนนี้ออกไปได้ ดังนี้

การออกกำลังกาย: การออกกำลังกายเป็นวิธีที่ดีที่สุดในการลดไขมันที่ท้อง ช่วยเผาผลาญทำให้ร่างกายดึงไขมันที่เก็บสะสมไว้ในส่วนต่างๆมาใช้ จึงทำให้ไขมันส่วนเกินลดลง พุงยุบลงและสามารถลดหน้าท้อง ทำได้โดยการวิ่ง ว่ายน้ำ ปั่นจักรยาน เล่นเทนนิส หรือกิจกรรมที่ใช้พลังงานเป็นจำนวนมาก

Thai

ทำไมต้องทำประกันเดินทางก่อนเที่ยวต่างประเทศ

Thu, 04/18/2024 - 12:38 -- globalbroadcast...

หากถามว่าเมื่อคุณเดินทางไปต่างประเทศ สิ่งที่ต้องการสูงสุดของการเดินทางนั่นก็คือความปลอดภัย ความสะดวกต่างๆ ทุกอย่างราบรื่น แต่แน่นอนว่าความไม่แน่นอนเป็นสิ่งไม่แน่นอนอะไรก็เกิดขึ้นได้ ดังนั้นตัวช่วยที่ดีที่สุดในการเดินทางไปต่างประเทศนั่นก็คือ ประกันการเดินทาง ซึ่งเป็นสิ่งที่ตอบโจทย์สำหรับนักเดินทาง ที่ช่วยเพิ่มความอุ่นใจให้คุณในทุกการเดินทาง เรามาดูกันว่าทำไมต้องมีประกันการเดินทางเมื่อไปเที่ยวต่างประเทศ

Thai

เช็คลิสต์เลือกครีมคนท้องอย่างไรให้ปลอดภัย

Wed, 04/17/2024 - 14:58 -- globalbroadcast...

หากคุณเป็นคุณตั้งครรภ์หรือเพิ่งคลอดน้อง ก็คงมีคำถามมากมายเกี่ยวกับการใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวทั้งผิวหน้าและผิวกายครีมที่คนท้องใช้ได้มีอะไรบ้าง นอกการการเลือกครีมที่มีความน่าเชื่อถือแล้วคุณแม่จำเป็นที่จะต้องอ่านส่วนประกอบให้ละเอียดมากขึ้นกว่าเดิม ในช่วงที่ฮอร์โมนมีการเปลี่ยนแปลงปัญหาผิวต่างๆ ดังนั้นก่อนการตัดสินใจเลือกซื้อครีมบำร

Thai

วิธีคลายร้อนที่เหมาะสมกับคนท้อง

Mon, 03/04/2024 - 14:16 -- globalbroadcast...

หน้าร้อนมาถึงแล้ว สำหรับแม่ๆที่กำลังตั้งครรภ์ ความร้อนจะทำให้ร่างกายขาดน้ำและความชุ่มชื้นของผิวได้ หน้าร้อนแบบนี้จะรับมืออย่างไรดี มาดูวิธีคลายร้อนของคนท้องกันว่ามีธีใดบ้างที่เหมาะสมกับคนท้องและสามารถทำได้

Thai

ครีมกันท้องลาย ช่วยลดรอยแตกลายสำหรับคนท้อง

Wed, 01/24/2024 - 12:22 -- globalbroadcast...

ปัญหาผิวแตกลายถือว่าเป็นปัญหาใหญ่สำหรับหลายๆ คนที่ยังไม่เคยเกิดขึ้น นอกจากจะทำให้ผิวไม่เรียบเนียนแล้วยังทำให้เกิดความไม่มั่นใจได้อีกด้วย สำหรับคุณแม่มือใหม่ที่กำลังตั้งครรภ์ก็อาจเจอกับปัญหานี้อยู่ อีกหนึ่งทางเลือกที่คนนิยมใช้กันก็คือ

Thai

เริ่มต้นทริปต้นปี 2024 เที่ยวต่างประเทศที่ไหนดี

Fri, 01/05/2024 - 10:21 -- globalbroadcast...

ปีใหม่ผ่านไปไวเหมือนได้หยุดนิดเดียวและอย่างที่ทราบกันดีว่าประเทศไทยมีช่วงหน้าหนาวที่สั้นมาก ยังไม่ทันได้สัมผัสก็หมดหนาวแล้ว หลายคนยังไม่จุใจกับอากาศหนาว วันนี้เรามีแพลนทริปเที่ยวต้นปีในประเทศต่างๆ ที่คัดสรรมาแล้วว่าสถานที่สวยและมีอากาศหนาว เหมาะกับการเที่ยวในช่วงต้นปีเป็นที่สุด

ญี่ปุ่น
ประเทศยอดฮิตที่สามารถเที่ยวได้ตลอดทั้งปี มีสถานที่เที่ยวยอดฮิตมากมาย ไม่ว่าจะเป็นนักท่องเที่ยวชาวไทยหรือนักท่องเที่ยวต่างชาติก็ต่างมาเที่ยวญี่ปุ่นกันเป็นจำนวนมาก รวมถึงอาหารอร่อย มีแหล่งช็อปปิ้ง ที่เที่ยวสวย ในช่วงต้นปีก็เป็นช่วงฤดูหนาว อยู่ใช่วงหิมะตกอากาศดีมากๆ 

Thai

รวมวิธีแก้ปัญหารอยแตกลายของคุณแม่ท้อง

Thu, 11/23/2023 - 17:33 -- globalbroadcast...

อีกปัญหาที่ทำให้สาวๆ เครียดและน่ากังวลใจ นั่นก็คือปัญหาผิวแตกลาย ที่สามารถเกิดขึ้นได้ทุกวัย ได้เกิดขึ้นเฉพาะกับคนอ้วน กันคนผอม หรือคนตั้งครรภ์ ผิวแตกลายก็เกิดขึ้นได้ หากคุณเป็นคุณแม่ตั้งครรภ์และยังไม่รู้ว่าจะจัดการแก้ไขปัญหานี้อย่างไรดี

Thai

เอกสารที่ต้องเตรียมก่อนบินไปเที่ยวต่างประเทศ

Fri, 09/22/2023 - 11:42 -- globalbroadcast...

นอกจากเตรียมร่างกายของใช้ การเตรียมเอกสารก่อนบินไปเที่ยวต่างประเทศเป็นขั้นตอนสำคัญที่จะให้คุณมีการเดินทางที่สะดวกและปลอดภัย. เพราะต่างประเทศย่อมมีกฎที่แตกต่างกัน เตรียมเอกสารไปให้พร้อมแล้วออกเดินทางกันได้เลย

พาสปอร์ต: ห้ามลืมห้าทำหายเด็ดขาด เพราะเป็นการใช้แสดงตัวตนเมื่ออยู่ต่างประเทศ ตรวจสอบว่าพาสปอร์ตของคุณมีอายุที่ถูกต้องยังไม่หมดอายุการใช้งานเหลือเวลาอยู่เพียงพอสำหรับการเดินทางที่คุณวางแผน. ควรอัพเดตหรือต่อพาสปอร์ตหากจำเป็น.

Thai

ความเข้าใจผิดเกี่ยวกับประกันสุขภาพ

Thu, 08/10/2023 - 12:10 -- globalbroadcast...

มีบางครั้งที่คนอาจมีความเข้าใจผิดเกี่ยวกับประกันสุขภาพและรู้สึกว่าไม่จำเป็นต้องทำประกันสุขภาพ โดยสาเหตุที่อาจทำให้เกิดความเข้าใจผิดนั้นมีอะไรบ้าง อ่านได้ที่บทความนี้ได้เลยค่ะ

ความเชื่อว่าไม่มีปัญหาสุขภาพ: บางคนอาจรู้สึกว่าสุขภาพของตนดีและไม่มีปัญหาสุขภาพเฉพาะเจาะจงที่ต้องคุ้มครองด้วยประกัน แต่ควรระมัดระวังว่าเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิดเช่นการเจ็บป่วยร้ายแรงหรือเกิดอุบัติเหตุอาจเกิดขึ้นในอนาคต

Thai

Pages

Subscribe to RSS - blogs